CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Súp Cua Biển Thịt Gà

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/10/2023

1. Nguyên liệu

- 1kg xương heo

- 1 trứng gà

- 200g thịt cua

- 200g thịt thăn gà

- 100g bột năn hoặc bột bắp

- Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt.

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Xương heo: nấu lấy 2 lít nước dùng

- Thịt thăn gà: luộc chín, xé nhỏ.

- Trứng gà: đánh tan.

- Thịt cua: lựa bỏ xương, xé nhuyễn hoặc để miếng tuỳ ý.

* Chế biến

- Lọc lại nước dùng, cho thịt cua + thịt gà vào, đun sôi, hớt bọt kỹ.

- Tiếp tục cho bột năn đã hoà nước vào, khuấy đều tay cho bột chín.

- Sau đó, chế trứng từ từ vào nồi nước dùng, khuấy đều tay cho nổi văn hoa là được. Nêm lại gia vị cho vừa ăn.

3. Cách dùng

- Khi dùng múc ra chén, rắc thêm tiêu và ăn nóng.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Súp Cua Biển Thịt Gà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng