CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Thịt Cua Chiên Bột

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 01/10/2023

1. Nguyên liệu

- 2 con cua to.

- 1 muỗng xúp bột gạo.

- 1 quả trứng gà.

- Gia vị: tiêu, muối, bột ngọt, dầu mè, dầu ăn.

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Cua: làm sạch, gỡ lấy thịt, ướp tiêu + bột ngọt + dầu mè + muối cho vừa ăn.

- Trứng gà: đánh tan, cho bột gạo và chút nước vào. Khuấy tan đều, cho cua vào trộn.

* Chế biến

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Dầu nóng, múc từng muỗng cua đổ vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng

- Dùng kèm với rau sống và chấm với tương ớt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Thịt Cua Chiên Bột
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng