Cách Làm Món Thịt Xông Khói Cuốn Pho Mát
1. Nguyên liệu
- Thịt xông khói: 200g
- Bơ: 1 thìa súp
- Tiêu bột: 1/4 thìa cà phê
- Lá thơm khô: 1/2 thìa cà phê
- Dầu ăn vừa đủ
- Pho mát: 100g
- Tỏi xay: 1/2 thìa súp
2. Cách làm
- Cắt pho mát thành thanh dài. Đun nóng bơ, cho tỏi xay, lá thơm vào phi thơm, thêm tiêu vào trộn đều.
- Trải lát thịt ra xông khói ra bàn, phết bơ tỏi lên thịt, thêm thanh pho mát, cuộn thành cuốn nhỏ. Dùng tăm để giữ thịt không bung , cho vào chảo rán vàng với ít dầu. Dùng kèm với bánh mì, nui, mì Ý.