CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Thịt Xông Khói Cuốn Pho Mát

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 11/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt xông khói: 200g

- Bơ: 1 thìa súp

- Tiêu bột: 1/4 thìa cà phê

- Lá thơm khô: 1/2 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Pho mát: 100g

- Tỏi xay: 1/2 thìa súp

2. Cách làm

- Cắt pho mát thành thanh dài. Đun nóng bơ, cho tỏi xay, lá thơm vào phi thơm, thêm tiêu vào trộn đều.

- Trải lát thịt ra xông khói ra bàn, phết bơ tỏi lên thịt, thêm thanh pho mát, cuộn thành cuốn nhỏ. Dùng tăm để giữ thịt không bung , cho vào chảo rán vàng với ít dầu. Dùng kèm với bánh mì, nui, mì Ý.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Thịt Xông Khói Cuốn Pho Mát
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng