Cách Làm Món Cá Hồi Cuốn Trứng
1. Nguyên liệu
- Cá hồi xông khối: 30g
- Cà chua bi: 100g
- Xốt dầu giấm: 1/2 bát
- Bánh mì và nhánh thì là
- Trứng gà: 8 quả
- Xà lách: 1 búp
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Dầu ăn vừa đủ
2. Cách làm
- Trứng gà đánh tan cùng hạt nêm, tiêu. Tráng trứng với dầu ăn thành nhiều miếng tròn, mỏng. Cá hồi xông khói thái lát mỏng.
- Trải trứng ra bàn nhỏ, xếp xen kẽ cá và trứng thành nhiều lớp, cuộn tròn lại. Lăn qua thì là thái nhỏ. Dùng dao thái thành khoanh tròn vừa ăn. Dùng kèm với bánh mì, xà lách và cà chua trộn với xốt dầu giấm.