Cách Làm Món Trứng Cuốn Hai Màu
1. Nguyên liệu
- Trứng gà: 3 quả
- Tương cà: 3 thìa canh
- Bơ: 1 thìa canh
- Cá hồi: 1 miếng
- Muối, tiêu: 1 ít
2. Cách làm
- Cá hồi bỏ da, xương và thái miếng đều 3cm. Trứng gà cho vào tô, cho muối và tiêu vào đánh đều, sau đó bắc chảo lên bếp, cho bơ vào rồi cho trứng vào chiên chín, cuốn lại. Cho nước trắng vào nấu sôi, nêm tí muối, tiêu.
- Cho trứng cuốn vào giữa đĩa, kế đến rưới tương cà và nước trắng đã nấu vào 2 bên đĩa trứng và cho cá hồi lên 2 màu trắng đỏ. Để cho món ăn có màu sắc tươi đẹp, có thể dùng rau mùi hoặc rau xanh trang trí cho món ăn.