CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Trứng Cuốn Hai Màu

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 18/11/2023


1. Nguyên liệu

- Trứng gà: 3 quả

- Tương cà: 3 thìa canh

- Bơ: 1 thìa canh

- Cá hồi: 1 miếng

- Muối, tiêu: 1 ít

2. Cách làm

- Cá hồi bỏ da, xương và thái miếng đều 3cm. Trứng gà cho vào tô, cho muối và tiêu vào đánh đều, sau đó bắc chảo lên bếp, cho bơ vào rồi cho trứng vào chiên chín, cuốn lại. Cho nước trắng vào nấu sôi, nêm tí muối, tiêu.

- Cho trứng cuốn vào giữa đĩa, kế đến rưới tương cà và nước trắng đã nấu vào 2 bên đĩa trứng và cho cá hồi lên 2 màu trắng đỏ. Để cho món ăn có màu sắc tươi đẹp, có thể dùng rau mùi hoặc rau xanh trang trí cho món ăn.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Trứng Cuốn Hai Màu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng