CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Trứng Cuốn Hải Sản Kiểu Nhật

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 18/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tôm: con

- Trứng gà ta: 3 quả

- Mực, ngao: 200g

- Dầu xà lách: 1 ít

- 1 ít đường, xì dầu, rượu

2. Cách làm

- Tách trứng vào tô, đánh đều. Mực thái khoanh tròn và ướp muối cùng với ngao và tôm rồi trụng nước sôi.

- Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho trứng vào chiên và cuốn thành cuốn trứng lớn.

- Trộn đều gia vị rồi cho vào đĩa, sau đó để cuốn trứng vào, lấy mực, tôm và ngao trang trí cho món ăn và cuối cùng rắc lên 1 ít hành xắt nhỏ.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Trứng Cuốn Hải Sản Kiểu Nhật
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng