Cách Làm Món Trứng Cuốn Hải Sản Kiểu Nhật
1. Nguyên liệu
- Tôm: con
- Trứng gà ta: 3 quả
- Mực, ngao: 200g
- Dầu xà lách: 1 ít
- 1 ít đường, xì dầu, rượu
2. Cách làm
- Tách trứng vào tô, đánh đều. Mực thái khoanh tròn và ướp muối cùng với ngao và tôm rồi trụng nước sôi.
- Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho trứng vào chiên và cuốn thành cuốn trứng lớn.
- Trộn đều gia vị rồi cho vào đĩa, sau đó để cuốn trứng vào, lấy mực, tôm và ngao trang trí cho món ăn và cuối cùng rắc lên 1 ít hành xắt nhỏ.