CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Xà Lách Cuốn Mực

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 10/11/2023


1. Nguyên liệu

- Mực: 300g

- Rau sống: 200g

- Hạt nêm: 1 thìa súp

- Bột nghệ: 1 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Xà lách: 300g

- Ớt chuông: 100g

- Ớt xay: 1 thìa cà phê

- Sả băm: 1 thìa súp

2. Cách làm

- Mực rửa sạch, thái miếng vừa ăn, đem ướp mực với sả, hạt nêm, ớt, bột nghệ. Ớt chuông thái que. Xà lách và rau sống rửa sạch.

- Cho mực vào xào chín trong chảo dầu nóng, kế tiếp trải lá xà lách ra, cho rau sống, mực, ớt vào, cuộn lại. Để mực có độ giòn và tạo màu hấp dẫn hơn, bạn nên ướp mực với chút nước cốt nghệ tươi trước khi xào. Dọn cuốn ra đĩa, dùng kèm với nước mắm chua ngọt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Xà Lách Cuốn Mực
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng