CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Lưỡi Lợn Chua Cay

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Lưỡi lợn: 2 cái

- Rau thơm: 10g

- Hành tây: 1 củ

- Rau răm: 10g

- Nước mắm, đường, chanh, tỏi, ớt.

2. Cách làm

- Lưỡi lợn rửa sạch. Trụng qua nước sôi với chút giấm khoảng 2 phút. Lấy ra cạo sạch lớp trắng bên ngoài. Cho vào nồi luộc với chút muối khoảng 20 phút. Lưỡi chín vớt ra cho vào tô nước thật lạnh. Sau đó cắt mỏng từng lát vừa ăn. Hành tây cắt múi cau.

- Nước xốt: 3 thìa canh nước mắm ngon, 2 thìa canh đường, 2 thìa canh nước cốt chanh, 2 tép tỏi băm nhuyễn, 1 quả ớt băm nhuyễn.

- Trộn đều nguyên liệu làm nước xốt nêm nếm lại cho vừa ăn. Cho hành tây, lưỡi đã cắt lát, trộn cùng nước xốt và rau thơm, rau răm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Lưỡi Lợn Chua Cay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng