CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Tứ Sắc Chay

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 12/10/2023

1. Nguyên liệu

- Mì căn: 1 cây

- Su su: 1 quả

- Tỏi tây: 1 cây

- Đậu phụ: 1 bìa

- Cà rốt: 1 củ

- Rau húng, rau mùi, ớt, chanh, muối, đường, tiêu.

2. Cách làm

- Mì căn xé nhỏ, ướp với muối, tiêu, đường. Đậu phụ cắt mỏng, rán vàng vớt ra, để nguội, cắt sợi, trộn với một chút muối, tiêu, đường. Su su, cà rốt cắt sợi, trộn với đường, bóp nhẹ cho ráo nước. Tỏi tây chỉ lấy cọng, băm nhỏ, phi thơm vàng. Húng, rau mùi cắt nhỏ. Ớt bỏ hạt, cắt sợi.

- Dùng dầu phi tỏi tây, xào mì căn, xào đến khi mì căn săn lại là được, múc ra. Trộn tất cả các thứ trên với hỗn hợp muối, tiêu, chanh, đường.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Tứ Sắc Chay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng