CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Công Thức Làm Sốt Sì Dầu Chấm Hải Sản Đặc Biệt

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 05/02/2020

CÔNG THỨC LÀM NƯỚC SỐT SÌ DẦU CHẤM ĐẶC BIỆT.

1. Nguyên liệu

400g r h

- 400g r rau mùi

 - 600g r cn tây

 - 300g hành khô

2. Gia vị

- 500g nước st tươi Nestle Maggi

- 1300g nước tương Weida

- 700g du cá hp Lee Kum Kee

- 200g du mè

- 200g bt ngt

3. Thực hiện

- Cho vào nồi inox với 4l nước, đun sôi và vặn ở nhiệt độ thấp trong 30 phút và lọc tạp chất để thu được 3l nước cốt rau

- Cho gia vị vào và để nguội

- Chia thành từng suất nhỏ khi ăn cho thêm ớt xanh đỏ vào

Bạn đang xem: Công Thức Làm Sốt Sì Dầu Chấm Hải Sản Đặc Biệt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng