Nguyên liệu ẩm thực phân tử cellulose Metil Tây Ban Nha
878.000₫
Nguyên liệu ẩm thực phân tử cellulose Metil Tây Ban Nha
Tổng quat
Gelifier chiết xuất từ cellulose của rau quả. Không giống như các chất tạo gel khác, Metil (với cơ sở là methylcellulose) bị gel hóa khi tác dụng nhiệt. Khi lạnh, nó hoạt động như một chất làm đặc. Có nhiều độ nhớt trong methylcellulose, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của quá trình hồ hóa. Metil đã được chọn vì sức mạnh và độ tin cậy cao của nó. Nước sản xuất: Tây Ban Nha.
Nét đặc trưng:
- Có dạng bột.
- Trộn lạnh, lắc mạnh và để trong tủ lạnh cho đến khi nó đạt đến 4 ° C để ngậm nước. Tiếp theo, áp dụng nhiệt độ lên đến 55 ° C.
- Khi sản phẩm nguội đi, nó sẽ mất khả năng tạo gel và trở thành chất lỏng.