CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Súp Bắp Cua

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/05/2022

"Xúp Bắp Cua" là một món ăn ngon, nguyên liệu dễ tìm, cách nấu đơn giản, phù hợp trong bữa cơm gia đình ngày cuối tuần..

1. nguyên liệu

- 100g thịt cua

- 0,5kg xương đầu gà

-1 cái ức gà (khoảng 150g)

- 2/3 hộp bắp hộp

- 1 trứng gà

- 50g củ hành tây

- 80g bột bắp

- Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, đường, xì dầu

2. thực hiện

* Chuẩn bị

- Xương đầu gà: nấu nước dùng với 1,7 lít nước lã, nấu sôi để lửa riu riu, nhớ hớt bọt thường xuyên, nếu đến lúc còn lại 1,3 lít nước là vừa.

- Ức gà: chờ lúc nước sôi cho vào luộc chín, đem ra xé sợi nhuyễn.

- Hành tây cắt lát mỏng

- Trứng gà: đánh tan, dùng rây lược lại

- Bột bắp: hoà tan trong 1/2 chén nước

* Chế biến

- Đun sôi 1,3 lít nước lèo, cho thịt cua, thịt gà, hành tây, bắp hộp vào nấu sôi.

+ Nêm gia vị: 1,5 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.

- Đợi nước sôi lên, cho bột bắp vào quậy đều tay. Nước sôi lại bột nở ra, cho trứng vào kéo sợi, tắt lửa liền.

​​3. C​​​ách dùng

- Món này dùng nóng. Trên rắc tiêu và rải ngò.

- Có thể dùng kèm với giấm đỏ và ớt thái khoanh.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Súp Bắp Cua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng