CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Kim Tiền Cua

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 19/05/2022

1. Nguyên liệu

- 100g thịt cua 

- 2 ổ bánh mì sandwich nhỏ

- 100g thịt nạc dăm 

- 1 trứng gà 

- 200g tôm đất 

- 50g cá thái lát 

- 100g mỡ thịt

- 1 trứng gà

- 10g mè trắng rang hơi vàng

- 1 củ cà rốt

- 50g hành tím

- 1 củ tỏi 

- 100g bột năn

- 100g xà lách soong

- 1 trái cà chua

- 1 trái ớt, ngò

- 1/2 chai tương cà 

- Gia vị : muối, tiêu, bột ngọt, đường, dầu chiên, dầu hào, dầu mè, tương xí muội, giấm 

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Thịt cua: rỉa nhỏ, bỏ xương, ướp tiêu + bột ngọt

- Tôm : rửa sạch với muối, lột vỏ, bỏ đầu + đuôi, rút chỉ đen, quết dai với tiêu + bột ngọt + tỏi băm.

- Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn, ướp gia vị + hành + tỏi băm.

- Cá thái lát: đánh dai với muối + tiêu + bột ngọt

- Mỡ thịt : luộc chín, xắt hạt lựu, ướp muối + đường, phơi gió cho mỡ trong.

- Cà rốt: tỉa hoa, ngâm giấm đường 

- Cà chua, ớt: tỉa hoa

- Bánh mì: xắt lát mỏng 1cm

* Chế biến 

- Trộn chung thịt + tôm + cua + cá + 1 muỗng cà phê dầu hào + 1 muỗng cà phê dầu mè, trộn đều.

- Trét nhân thịt vào giữa miếng bánh mì.

- Trứng: đánh tan, dùng cọ thoa lên mặt nhân thịt.

- Trên mặt thịt và trứng rải mè và bột năn rồi ém dính chặt vào nhân.

- Bắc chảo dầu sôi, để lửa nhỏ, cho bánh vào chiên vàng, gắp ra để ráo.

- Nước xốt : bắc chảo nóng, cho vào 1 muỗng xúp dầu phi tỏi thơm, cho tương cà + giấm + tương xí muội. Nêm lại cho vừa ăn.

3. Trình bày 

- Xếp xà lách vào giữa đĩa. Xếp kim tiền cua chung quanh. Trên rau xếp hoa cà rốt, cà chua, ớt.

- Dùng nóng, chấm nước sốt chua ngọt 

Bạn đang xem: Cách Làm Món Kim Tiền Cua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng