Cách Làm Món Cá Cuốn Dứa Nướng
1. Nguyên liệu
- Phi lê cá lóc: 400g
- Dứa: 1/2 quả
- Ớt chuông xanh: 1 quả
- Giấm: 1/3 bát
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Tỏi xay: 1/2 thìa cà phê
- Mù tạt vàng: 1/2 thìa súp
- Tiêu: 1/3 thìa cà phê
- Dầu ăn vừa đủ
- Thịt xông khói: 100g
- Bắp cải: 200g
- Ớt chuông đỏ: 1/3 quả
- Đường: 1 thìa súp
- Muối: 1/5 thìa cà phê.
2. Cách làm
- Cá lóc xắt khúc, ướp với hạt nêm, tiêu, tỏi xay, ít dầu ăn.
- Thịt xông khói cuộn với một khúc cá, miếng dứa, ớt chuông xanh thái khúc. Dùng tăm ghim chặt rồi rán vàng.
- Bắp cải thái sợi, trộn với ớt chuông đỏ thái hạt lựu, giấm, muối, mù tạt.