CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cá Cuốn Dứa Nướng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 10/11/2023


1. Nguyên liệu

- Phi lê cá lóc: 400g

- Dứa: 1/2 quả

- Ớt chuông xanh: 1 quả

- Giấm: 1/3 bát

- Hạt nêm: 1 thìa cà phê

- Tỏi xay: 1/2 thìa cà phê

- Mù tạt vàng: 1/2 thìa súp

- Tiêu: 1/3 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Thịt xông khói: 100g

- Bắp cải: 200g

- Ớt chuông đỏ: 1/3 quả

- Đường: 1 thìa súp

- Muối: 1/5 thìa cà phê.

2. Cách làm

- Cá lóc xắt khúc, ướp với hạt nêm, tiêu, tỏi xay, ít dầu ăn.

- Thịt xông khói cuộn với một khúc cá, miếng dứa, ớt chuông xanh thái khúc. Dùng tăm ghim chặt rồi rán vàng.

- Bắp cải thái sợi, trộn với ớt chuông đỏ thái hạt lựu, giấm, muối, mù tạt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cá Cuốn Dứa Nướng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng