Cách Làm Món Súp Bột Nếp Cuốn Chả
1. Nguyên liệu
- Bột nếp: 2 bát
- Rau húng: 10g
- Tiêu: 1 thìa cà phê
- Hành lá thái nhỏ
- Chả lụa: 400g
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Dầu ăn: 1 thìa súp
2 Cách làm
- Đổ một ít nước vào bát bột nếp, nhào kĩ cho bột mịn. Chả lụa thái miếng vuông, ướp với tiêu. Lấy một ít bột, nắn dẹp, đặt miếng chả vào giữa, vo tròn.
- Đun sôi nước dùng trong nồi từ từ thả viên bột vào nấu chín, nêm hạt nêm vừa ăn rồi cho dầu ăn vào để tạo độ béo. Múc ra tô, trang trí với rau húng và hành lá.