CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cải Xoắn Xá Xíu

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 10/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tôm: 150g

- Giò sống: 100g

- Bắp cải tím: 100g

- Bột sắn: 1 thìa súp

- Hạt nêm: 1 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Thịt nạc băm: 300g

- Cải xoắn: 500g

- Ớt sừng: 1 quả

- Tiêu: 1/2 thìa cà phê

- Hành tỏi băm: 1 thìa súp

2. Cách làm

- Thịt nạc băm trộm với giò sống, nêm tiêu, hạt nêm, hành, tỏi băm, bột sắn, trộn nhuyễn, vo viên, rán sơ qua.

- Bắp cải tím thái sợi nhỏ, ớt thái khoanh. Tôm bóc vỏ, thái hạt lựu, rang chín. Cải xoắn rửa sạch, để ráo, trụng sơ với nước đun sôi.

- Trải lá cải ra, viên xá xíu thỉ vào giữa, cuốn chặt. Cho cuộn xá xíu, tôm, bắp cải, ớt sừng vào đĩa, đem hấp khoảng 20 phút.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cải Xoắn Xá Xíu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng