CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cua Xốt Gà

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 28/09/2023

Món cua xốt gà siêu ngon ai cũng nên thử

1. Nguyên liệu

- 6 con cua lớn hay 12 con cua loại vừa

- 200g caf hộp

- 3 ruột cà tươi

- 2 muỗng xúp màu hột điều đỏ

- Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, đường, dầu ăn, dầu mè, kíp chấp, tương xí muội, tương ớt.

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Cua: đâm chết, làm sạch, chặt làm 4, chặt đầu que nhỏ, đập giập càng lớn.

- Ướp cua: 1 muỗng cà phê đường + 1/2 muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng xúp tỏi bằm + 1 muỗng cà phê dầu mè. Để cua thấm 30 phút.

* Chế biến

- Bắc chảo dầu nóng, cho cua vào, chiên vàng, để ráo.

- Xốt cà chua: bắc chảo nóng, cho 2 bằm nhuyễn + cà hộp + màu hột điều + gia vị + 1/2 chén nước lạnh, nêm lại vừa chua vừa ngọt là được , cho chút bột năn hoà nước lạnh vào, xốt sanh sánh là được.

3. Trình bày

- Xếp cua theo hình dáng cua nằm, chế nước xốt lên mình cua. 

- Món này dùng nóng với muối tiêu chanh.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cua Xốt Gà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng