CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Cuốn Salad Gà Tây

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/11/2023


1. Nguyên liệu

- Xốt cà chua: 15ml

- Thịt gà tây: 100g

- Pho mát: 20g

- Nước lọc: 30ml

- Xà lách: 100g

- Cà chua: 50g

- Kem chua: 15ml

- Dầu ôliu, bột ngô, rau thơm, sốt taco (loại xốt dùng để xốt cùng với thịt của Mexico).

2. Cách làm

- Hoà tan xốt cà chua, nước lọc với gia vị, nêm hơi nhạt. Cho chảo lên bếp làm nóng, quết đều dầu ôliu quanh chảo, cho thịt gà vào đảo đều (dùng đũa tách những phần thịt dính vào nhau) khoảng 2-3 phút cho đến khi thịt chuyển màu nâu, cho hỗn hợp sốt cà chua vào, đậy vung nấu khoảng 5 phút cho đến khi cạn hết nước trong chảo là được.

- Làm vỏ bánh: bột ngô hoà tan với chút nước lọc, nhào nhuyễn và vắt thành bánh dài 25cm, rộng 10cm gấp vỏ bánh làm đôi, ngăn cách bằng tờ giấy ăn, cho vào lò vi sóng làm chín trong khoảng 30 giây.

- Cuốn bánh: trải vỏ bánh ra đĩa to, quết pho mát lên toàn mặt vỏ bánh, cho các thành phần theo từng lớp thịt gà, xà lách, cà chua, kem chua, rau thơm, sốt taco. Cuốn theo chiều dài của vỏ bánh. Dùng dao thật sắc cắt thành từng phần vừa ăn.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cuốn Salad Gà Tây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng