CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Đinh Lăng Cuốn Tai Lợn

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tai lợn: 500g

- Rau thơm: 150g

- Tỏi: 1/2 củ

- Lá đinh lăng: 50g

- Nước mắm chua ngọt

- Thính: 2 thìa súp

- Ớt chuông đỏ: 1/2 quả

- Hành lá: 1 ít

- Hạt nêm: 2 thìa cà phê.

2. Cách làm

- Bóc sạch vỏ tỏi, thái lát mỏng. Rửa sạch ớt chuông, bỏ hạt, thái sợi vừa ăn. Rửa sạch rau thơm, lá đinh lăng, để ráo nước.

- Đun sôi chút nước, cho hành lá vào chần sơ, để nguội. Làm sạch tai lợn, cho vào nồi luộc chín, vớt ra để ráo. Đợi thịt nguội, thái sợi vừa ăn.Sau đó, trộn tai lợn với thính, hạt nêm, tỏi, ớt chuông.

- Cuốn lá đinh lăng với rau thơm, hỗ hợp tai lợn, dùng hành lá buộc chặt lại.

- Dọn cuốn đinh lăng ra đĩa, dùng kèm với nước mắm chua ngọt rất ngon.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Đinh Lăng Cuốn Tai Lợn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng