CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Dạ Dày, Lưỡi Lợn Trộn Dưa Cải Chua

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 30/11/2023


1. Nguyên liệu

- 1 cái lưỡi lợn nhỏ

- 1 cái dạ dày nhỏ

- 200g dưa cải chua chỉ lấy phần cọng, bỏ phần lá

- Giấm

- Muối

- Nước mắm

- Đường

- 1 thìa nhỏ ớt sa tế hay ớt bột

- Nửa củ hành tây

- Lạc rang chín

- Rau mùi

2. Cách làm

- Lưỡi lợn rửa sạch, cho lưỡi lợn vào nồi thêm một ít giấm, chần sơ, vớt ra để nguội cạo sạch phần màu trắng dưới đáy lưỡi. Cho tiếp lưỡi lợn vào nồi nước sạch, luộc chín.

- Dạ dày rửa sạch, xát muối, giấm vào, chà phía trong và ngoài, sau đó rửa lại cho thật sạch. Cho bao tử vào nồi, luộc chín. Phần lưỡi sau khi chín, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Dạ dày luộc chín, thái thành miếng dài vừa ăn.

- Hành tây tước bỏ vỏ khô, thái mỏng, ngâm hành tây vào bát nước đá lạnh để bớt mùi hăng, sau đó vắt ráo nước. Dưa cải chua tước bỏ bớt lá, cắt nhỏ phần cọng dưa, xả qua nước lạnh để bớt mặn và chua, dùng tay vắt ráo nước. Trộn lẫn dạ dày, lưỡi vào âu sạch thêm ớt sa tế.

- Cho thêm hành tây, dưa cải chua vào âu dạ dày, dùng đũa trộn đều, nêm gia vị lại cho vừa miệng. Cuối cùng cho lạc rang, thêm rau mùi vào trộn đều, múc ra đĩa dùng kèm với phồng tôm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Dạ Dày, Lưỡi Lợn Trộn Dưa Cải Chua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng