CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Lá Tía Tô Cuốn Gà Nướng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt gà: 200g

- Lá tía tô: 10g

- Hạt nêm: 2 thìa cà phê

- Tiêu: 1/2 thìa cà phê

- Sả băm: 1/2 thìa súp

- Khoai mì: 1 củ

- Rau thơm đủ loại: 150g

-Dầu ăn: 1 thìa súp

- Tỏi băm: 1/2 thìa súp

- Nước mắm chua ngọt.

2. Cách làm

- Lột vỏ khoai mì, rửa sạch, luộc hoặc hấp chín, đợi nguội cắt que. Ướp thịt gà với hạt nêm, tiêu, tỏi, sả băm. 

- Đun nóng dầu ăn, cho thịt gà vào rán vàng, vớt ra để mì, rau thơm lên trên, cuốn lại.

- Rửa lá tía tô, để ráo, trải ra khay, cho thịt gà, khoai mì, rau thơm lên trên, cuốn lại.

- Dọn cuốn ra đĩa, dùng kèm với nước mắm chua ngọt.

 

Bạn đang xem: Cách Làm Món Lá Tía Tô Cuốn Gà Nướng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng