CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Kinh Giới Cuốn Ốc Móng Tay

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 14/11/2023


1. Nguyên liệu

- Ốc móng tay: 1kg

- Rau kinh giới: 150g

- Dừa trắng nạo: 100g

- Sả cây: 50g

- Ớt hiểm: 2 quả

- Chanh: 1 quả

- Nước mắm, muối, đường.

2. Cách làm

- Rau kinh giới nhặt lấy lá to, ngâm rửa sạch bằng nước muối pha loãng, để ráo. Sả cây rửa sạch, lấy 1/2 đập giập, phần còn lại băm nhuyễn. Chanh vắt lấy nước cốt. Ớt băm nhuyễn. Ốc móng tay luộc chín với sả đập giập, gỡ lấy thịt, thái hạt lựu to.

- Pha nước mắm chấm: khuấy đều 2 thìa súp đường; 1,5 thìa súp nước mắm; 1 thìa súp nước cốt chanh. Sau đó cho sả ớt và băm nhuyễn vào, khuấy đều, nêm vừa ăn. Lấy 1 lá kinh giới trải ra đĩa,  cho ốc móng tay vào, rắc ít dừa nạo lên trên, cuốn lại. Dùng kèm với nước mắm chấm đã pha.

 

Bạn đang xem: Cách Làm Món Kinh Giới Cuốn Ốc Móng Tay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng