CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Bắp Bò Đu Đủ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Đu đủ non: 200g

- Ớt chuông: 1 quả

- Đường: 2 thìa súp

- Ớt xay: 1/2 thìa cà phê

- Lá quế: 1 húm 1

- Nước cốt chanh: 1 thìa súp

- Bắp bò: 150g

- Nước mắm: 2 thìa súp

- Tỏi xay: 1 thìa cà phê

- Mùi tàu: 1 nhúm

- Gừng: 2 lát

2. Cách làm

- Cho bắp bò vào nồi áp suất, đổ ngập nước. Đập giập gừng, cho vào nồi cùng với ít muối. Nấu trong khoảng 20 phút cho thịt bò vừa chín mềm. Lấy ra, thái sợi

- Đu đủ non bào sợi nhuyễn. Ớt cuông thái sợi. rau mùi tàu và lá quế thái nhỏ.

- Pha nước mắm: hoà tan đường với nước cốt chanh, nước mắm, thêm tỏi và ớt xay.

- Cho thịt bò, đu đủ, rau thơm, ớt chuông vào tô. Rưới nước mắm vào, trộn đều.

- Bày nộm ra đĩa, dọn kèm nước mắm chua ngọt. Dùng với bánh đa nướng hay bánh phồng tôm.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Bắp Bò Đu Đủ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng