CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Xoài Trộn Mắm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Xoài xanh: 1 quả

- Ớt sừng: 1 quả (thái sợi)

- Dầu ăn: 1 thìa súp

- Mắm tôm: 1 thìa súp

- Tỏi xay: 1 thìa súp

- Ớt xay: 1 thìa súp

- Cà bát thái nhỏ: 1 thìa súp

- Rau răm, lạc rang

- Thịt nạc dăm: 100g

- Mực khô tẩm: 20g

- Đường: 1 thìa súp

- Hạt nêm: 2 thìa cà phê

- Gừng xay: 1 thìa súp

- Sả xay: 1 thìa súp

2. Cách làm

- Xào thơm tỏi, gừng, ớt, sả với dầu ăn, cho cà bát vào, nêm hạt nrrm, mắm tôm.

- Thái sợi xoài. Luộc thịt, thái sợi. Đập giập lạc rang.

- Cho nguyên liệu đã thái sợi vào bát to, trộn với nước mắm, đường, cho mực khô xé nhỏ vào. Rắc lạc, rau răm lên, dùng ngay.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Xoài Trộn Mắm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng