CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Bắp Cải

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 12/10/2023

1. Nguyên liệu

- Bắp cải: 300g

- Đậu phụ rán: 200g

- Lạc: 50g (rang vàng, giã nhỏ)

- Nước mắm, tỏi, chanh, đường, rau mùi.

2. Cách làm

- Bắp cải tách từng bẹ, rửa sạch, thái sợi nhỏ. Đậu phụ thái theo chiều dài, mỏng khoảng 0,5cm.

- Làm nước mắm với tỏi, đường, chanh rồi cho bắp cải vào. Trộn đều cho bắp cải ngấm gia vị khoảng 10 phút. Vớt bắp cải ra trộn với đậu phụ, lạc, rau mùi. Cho ra đĩa.

- Có thể thay đậu phụ bằng 1 tai lợn làm sạch, luộc, xắt mỏng và nhỏ hoặc 50g thịt lợn nạc luộc thái nhỏ, hoặc 50g tôm luộc.

 

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Bắp Cải
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng