CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Sò Điệp Sa Tế

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 16/10/2023

1. Nguyên liệu

- Sò điệp: 300g

- Húng quế: 50g

- Hành tây: 1 củ

- Nước mắ: 1 thìa súp

- Hạt nêm: 1 thìa cà phê

- Nước cốt chanh: 1 thìa súp

- Dầu ăn

- Kèo nèo: 500g

- Lạc: 10g

- Cà rốt: 1 củ

- Đường: 1 thìa súp

- Sa tế: 1 thìa cà phê

2. Cách làm

- Sod điệp rửa sạch, cho vào chảo ít dầu áp chảo. Kèo nèo rửa sạch, tước xơ, thái khúc. Lạc rang chín, bỏ vỏ, giã hơi giập. Cà rốt, hành tây thái sợi.

- Làm nước trộn: cho đường, hạt nêm, nước mắm, nước cốt chanh, sa tế vào bát, khuấy đều.

- Cho sò điệp, kèo nèo vào thố trộn đều, sau đó cho nước mắm trộn vào. Cho nộm sò điệp ra đĩa, rắc lạc rang. Dùng ngay.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Sò Điệp Sa Tế
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng