CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Cá Hồi Trộn Su Hào

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 17/10/2023

1. Nguyên liệu

- Cá hồi: 200g

- Cà rốt: 1 củ

- Mù tạt: 2 thìa súp

Đường: 3 thìa súp

- Su hào: 1 củ

- Giấm: 2 thìa súp

- Hạt nêm: 1 thìa

- Nước cốt chanh: 2 thìa súp

- Hành lá tước sợi, cắt khúc

- Hành tím: 1 củ cắt khoanh.

2. Cách làm

- Thịt bò thái mỏng, ướp với 2 thìa súp nước cốt chanh, để vài phút, vắt ráo nước. Thái mỏng hành tây, ớt xanh, đỏ, vàng.

- Trộn cá hồi với mù tạt và hạt nêm, đường, nước cốt chanh. Sau đó, cho su hào, hành lá, hành tím, cà rốt vào trộn đều. Cho rau củ trộn ra đĩa, xếp cá hồi lên trên, dùng ngay.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Cá Hồi Trộn Su Hào
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng