CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Thịt Bò, Húng Lủi

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 17/10/2023

1. Nguyên liệu

- Thịt bò: 200g

- Rau húng lủi: 1 nhúm

- Ớt xanh, đỏ, vàng: 150g

- Nước mắm: 1 thìa súp

- Tỏi, ớt xay: 1 thìa súp

- Nước cốt chanh: 2 thìa súp

- Vừng rang vàng: 1 thìa súp

- Hành tây: 1 củ

- Hạt nêm: 1 thìa súp

- Đường: 1 thìa súp

2. Cách làm

- Thịt bò thái mỏng, ướp với 2 thìa súp nước cốt chanh, để vài phút, vắt ráo nước. Thái mỏng hành tây, ớt xanh, đỏ, vàng.

- Trộn thịt bò với hạt nêm, nước mắm, đường, tỏi, ớt xay. Cuối cùng, cho ớt xanh, đỏ, vàng, hành, húng lủi vào. Cho thịt bò bóp thấu ra đĩa, rắc vừng rang lên dùng ngay.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Thịt Bò, Húng Lủi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng