CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Rau Đắng, Ngao

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 26/10/2023

1. Nguyên liệu

- Rau đắng: 150g

- Cà rốt: 1/2 củ

- Giấm: 1 thìa súp

- Dầu ăn: 1 thìa súp

- Xốt tương ớt vừa đủ

- Ngao: 1 kg

- Hành tím: 5 củ

- Đường: 1 thìa súp

- Hạt nêm: 1 thìa

2. Cách làm

- Ngâm ngao thật sạch cát, chà rửa sạch. Nhặt rửa rau đắng, thái khúc vừa ăn. Cho ngao vào nồi, luộc chín, tách lấy thịt. Gọt vỏ cà rốt, thái sợi mỏng. Hành tím thái lát mỏng.

- Cho tương ớt, giấm, đường, dầu ăn vào bát, trộn thật đều, nêm thêm chút hạt nêm vừa ăn. Cho rau đắng, thịt ngao, cà rốt, hành tím ra bát. Cuối cùng, cho xốt vào rau đắng, trộn thật đều.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Rau Đắng, Ngao
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng