CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Sò Trộn Măng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 26/10/2023

1. Nguyên liệu

- Sod: 150g

- Mì chính: 5g

- Dầu vừng: 5ml

- Măng tây tươi: 100g

- Muối: 3g

2. Cách làm

- Cắt sò làm đôi, rửa sạch để ráo nước; bóc lớp vỏ già măng tay rồi cắt thành từng khúc, cho vào nồi nước đang sôi trụng sơ, vớt ra để ráo nước.

- Cho sò, măng, mì chính, muối, dầu vừng vào thố trộn đều rồi xếp sò vào đĩa, sau đó cho măng lên trên.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Sò Trộn Măng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng