CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Rau Muống, Đậu Phụ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 12/10/2023

1. Nguyên liệu

- Rau muống: 300g

- Đậu phụ: 2 bìa

- Giá đỗ: 150g

- Vừng, lạc, chanh, ớt, tỏi, rau kinh giới, muối, giấm, đường một lượng vừa đủ.

2. Cách làm

- Rau muống nhặt bỏ phần già và lá rửa sạch để ráo nước, chẻ đôi, chần chín tới trong nước sôi có muối, vớt ra ngâm với nước lạnh.

- Đậu phụ thái lát mỏng, rán vàng, kinh giới rửa sạch thái vừa. Giá rửa sạch để ráo nước, chần qua; lạc, vừng rang chín vàng, bỏ vỏ giã giập.

- Trộn đều rau muống cùng giá đỗ, nước cốt chanh, giấm, đường, muối; nêm vừa ăn cuối cùng cho tỏi, ớt, lạc, vừng, kinh giới vào trộn đều. Bày nộm rau muống lên đĩa, rắc vừng, lạc lên trên.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Rau Muống, Đậu Phụ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng