CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Bắp Chuối, Đậu Phụ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 12/10/2023

1. Nguyên liệu

- Bắp chuối bào: 300g

- Bì lợn: 100g

- Đậu phụ: 2 bìa

- Vừng rang vàng: 20g

- Rau kinh giới, mắm tôm, đường, chanh, ớt, rượu.

2. Cách làm

- Bắp chuối thái mỏng, ngâm với nước có pha chanh để không bị thâm. Khi nào gần ăn vớt ra, để ráo. Bì lợn rửa sạch, ngâm qua nước có pha chút rượu trắng cho thơm, luộc chín mềm, xả nước lạnh, cắt thành từng sợi mỏng. Đậu phụ nhúng vào nước sôi, để ráo, bóp nhuyễn. Rau kinh giới cắt vừa, ớt giã nhuyễn. Mắm tôm pha chua ngọt.

- Trộn bắp chuối với bì lợn, rau kinh giới, đậu phụ, vừng rang, mắm tôm chua ngọt, ớt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Bắp Chuối, Đậu Phụ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng