CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Thịt Lợn Quay Và Mướp Đắng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 17/10/2023

1. Nguyên liệu

- Thịt lợn quay: 200g

- Cà rốt: 1 củ

- Ớt: 1 quả thái sợi

- Hạt nêm: 1/2 thìa súp

- Nước cốt chanh: 2 thìa súp

- Tỏi, ớt xay: 1 thìa súp

- Mướp đắng: 2 quả

- Rau thì là: 10g

- Đường: 2 thìa súp

- Nước mắm: 1 thìa súp

2. Cách làm

- Thái thỉ lợn quay vừa ăn. Mướp đắng bỏ ruột, thái miếng. Gọt vỏ cà rốt, thái sợi. Ướp mướp đắng với chút nước cốt chanh, đường, để khoảng 15 phút. Vắt mướp đắng, bỏ nước.

- Hoà tan nước mắm, hạt nêm đường, nước cốt chanh tỏi, ớt xay, cho mướp đắng, cà rốt, thì là vào, cho ra đĩa. Cho lợn quay lên, dùng ngay.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Thịt Lợn Quay Và Mướp Đắng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng