CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Nộm Vịt Quay, Rau Cần

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 17/10/2023

1. Nguyên liệu

- Thịt vịt quay: 1 miếng ức

- Cà rốt: 1 củ

- Rau cần nước: 300g

- Dưa chuột: 1 quả

- Hành tím: 1 củ

- Đường: 1 thìa súp

- Hạt nêm: 1/2 thìa

- Vừng rang: 1 thìa súp

- Nước mắm: 1 thìa súp

- Nước cốt chanh: 2 thìa súp

- Tỏi, ớt xay: 1 thìa

2. Cách làm

- Lóc bỏ xương của cịt quay, thái thịt thành miếng nhỏ. Rửa sạch rau cần, để ráo cắt khúc vừa ăn. Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, bào sợi mỏng. Dưa chuột bỏ ruột, thái mỏng.

- Cho nước mắm, đường, hạt nêm, nước cốt chanh, ớt, tỏi xay vào bát, hoà tan đều.

- Thái khoanh mỏng hành tây. Trộn thật đều cần nước, cà rốt, hành tây, dưa chuột và nước trộn gia vị. Cho rau củ trộn vào đĩa, xếp thịt vịt quay, rắc vừng lên trên.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Nộm Vịt Quay, Rau Cần
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng