CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Salad Cam Thịt Gà

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt gà: 300g

- Xà lách xoăn: 20g

- Cà chua: 1 quả

- Cam sành: 50g

- Dầu ôliu, hành lá, hạt nêm.

2. Cách làm

- Cà chua cắt miếng vừa xào với dầu ôliu, khi cà chua chín nhừ cho hạt nêm, hành lá để thành nước xốt salad, cam tách thành từng múi bỏ hạt ra. Thịt gà rửa sạch, để ráo, chiên vàng, vớt ra.

- Xà lách rửa sạch, xếp ra đĩa, xé thịt gà thành miếng nhỏ vừa ăn, rưới nước xốt ôliu lên trên, sau đó, để các múi cam đã tách đều theo hình cánh sao. Dùng nóng nay sau khi rưới nước xốt.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Salad Cam Thịt Gà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng