CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Xúp Cua Bột Báng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 03/10/2023

1. Nguyên liệu

- 1kg cua thịt

- 5 cái đầu gà

- 10g nấm rơm

- 2 củ hành tây

- 2 trứng gà

- 4 muỗng xúp mỡ nước

- 100g bột báng

- Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm, đường, tiêu sọ.

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Cua: hấp chín, gỡ lấy thịt

- Đầu gà: nấu với 2 lít nước để lấy nước dùng

- Bột báng: ngâm nở, rửa sạch.

- Nấm rơm: cắt bỏ chân, ngâm bột năn pha nước rồi rửa sạch lại, thái nhuyễn như bún tàu.

- Hành tây: thái sợi như nấm rơm

* Chế biến

- Xào cua với hành phi cho thơm, nêm tí nước mắm + bột ngọt + tiêu.

- Nêm lại nước dugf, cho cua+ nấm + hành tây + bột báng vào nấu sôi, nêm lại cho vừa ăn.

- Trước khi nhắc xuống mới cho bột gà vô quậy đều.

3. Trình bày

- Múc xúp ra chén, rắc hành + ngò + tiêu lên trên.

- Món này ăn nóng, thường dùng làm món khai vị.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Xúp Cua Bột Báng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng