CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TRONG 30 VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ (áp dụng với sản phẩm CHEF X)
CHEF X

Cách Làm Món Xúp Kem Cua

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 04/10/2023

1. Nguyên liệu

- 1 con cua to khoảng 400g

- 2 trứng gà 

- 100g bơ

- 100g bột mì

- 300g xương heo

- 250ml sữa tươi không đường

- 1 ổ bánh mì sandwich

- Vài cây ngò

- Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Xương heo: nấu 8 chén nước dùng.

- Cua: rửa sạch, hấp chín, gỡ lấy thịt.

- Bánh mì sandwich: cắt hột lựu to, chiên vàng.

* Chế biến

- Đun nóng 50g bơ, cho 100g bột mì vô rang, đừng để bị vàng. Chế sữa từ từ + nước dùng vào bột khuấy đều. Xem nước xúp sánh nặng bột là được. Rải thịt cua vô đảo đều, nêm vừa ăn. Đánh tan 2 lòng đỏ trứng gà chế vào soong xúp, thêm 1 muỗng xúp bơ vào khuấy đều, nhắc xuống.

3. Trình bày

- Múc xúp ra thố, rắc tiêu, dọn ăn nóng với bánh mì chiên hạt lựu.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Xúp Kem Cua
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin báo giá từ CHEF X
icon icon icon

Giỏ hàng