Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Bánh Pía Cuốn Thịt Thỏ

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt thỏ: 200g

- Bánh pía: 1 xấp

- Ớt chuông xanh: 100g

- Ớt chuông đỏ: 100g

- Tỏi băm: 1 thìa cà phê

- Xà lách, rau thơm

- Ớt chuông vàng: 100g

- Hành băm: 1 thìa súp

- Tương xí muội: 1 thìa súp

- Dầu ăn

- Gia vị: hạt nêm, tương ớt.

2. Cách làm

- Rửa sạch thịt thỏ, thái sợi lớn, ướp với 1/2 lượng hành, tỏi băm. Phi thơm phần hành còn lại với dầu ăn, cho thịt vào xào, nêm gia vị. 

- Cho xà lách, rau thơm lên bánh pía, xếp thịt, các loại ớt thái sợi vào, cuốn chặt tay. Đun nóng dầu, phi thơm lượng tỏi còn lại, cho tương xí muội vào, thêm chút nước, đun 5 phút, dùng làm nước chấm cuốn.

Bài viết liên quan