Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Cá Cuốn Dứa Nướng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 10/11/2023


1. Nguyên liệu

- Phi lê cá lóc: 400g

- Dứa: 1/2 quả

- Ớt chuông xanh: 1 quả

- Giấm: 1/3 bát

- Hạt nêm: 1 thìa cà phê

- Tỏi xay: 1/2 thìa cà phê

- Mù tạt vàng: 1/2 thìa súp

- Tiêu: 1/3 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Thịt xông khói: 100g

- Bắp cải: 200g

- Ớt chuông đỏ: 1/3 quả

- Đường: 1 thìa súp

- Muối: 1/5 thìa cà phê.

2. Cách làm

- Cá lóc xắt khúc, ướp với hạt nêm, tiêu, tỏi xay, ít dầu ăn.

- Thịt xông khói cuộn với một khúc cá, miếng dứa, ớt chuông xanh thái khúc. Dùng tăm ghim chặt rồi rán vàng.

- Bắp cải thái sợi, trộn với ớt chuông đỏ thái hạt lựu, giấm, muối, mù tạt.

Bài viết liên quan