Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Cải Xoắn Xá Xíu

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 10/11/2023


1. Nguyên liệu

- Tôm: 150g

- Giò sống: 100g

- Bắp cải tím: 100g

- Bột sắn: 1 thìa súp

- Hạt nêm: 1 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Thịt nạc băm: 300g

- Cải xoắn: 500g

- Ớt sừng: 1 quả

- Tiêu: 1/2 thìa cà phê

- Hành tỏi băm: 1 thìa súp

2. Cách làm

- Thịt nạc băm trộm với giò sống, nêm tiêu, hạt nêm, hành, tỏi băm, bột sắn, trộn nhuyễn, vo viên, rán sơ qua.

- Bắp cải tím thái sợi nhỏ, ớt thái khoanh. Tôm bóc vỏ, thái hạt lựu, rang chín. Cải xoắn rửa sạch, để ráo, trụng sơ với nước đun sôi.

- Trải lá cải ra, viên xá xíu thỉ vào giữa, cuốn chặt. Cho cuộn xá xíu, tôm, bắp cải, ớt sừng vào đĩa, đem hấp khoảng 20 phút.

Bài viết liên quan