Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Gỏi Bưởi, Tôm

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 29/10/2023


1. Nguyên liệu

- Bưởi đào: 1 quả

- Mực khô: 1/2 con

- Thịt lợn: 100g

- Cà rốt: 100g

- Tôm đất: 200g

- Rau răm, vừng rang, ớt băm, tỏi băm, nước mắm, chanh, đường.

2. Cách làm

- Bưởi bóc vỏ, tách thành từng múi, lấy tép. Cà rốt thái sợi xóc với ít đường cho ra nước. Sau đó ngâm giấm đường cho thấm.

- Mực nướng thơm xé sợi, tôm luộc chín bóc vỏ. Thịt luộc chín cắt miếng vừa ăn, rau răm cắt vừa.

- Trộn bưởi, cà rốt, mực, tôm, thịt, ớt tỏi, chanh, nước mắm và đường cho vừa ăn, cho vừng và rau răm vào trộn đều.

Bài viết liên quan