Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Gỏi Vịt Bắp Chuối

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 01/11/2023


1. Nguyên liệu

- Ức vịt đã luộc: 300g

- Bắp chuối bào: 200g

- Rau răm, hành tây cắt lát, lạc rang giã giập

- Gừng, ớt băm nhỏ

- Nước mắm, giấm, đường.

2. Cách làm

- Bắp chuối bóp với một ít giấm, đường, vắt thật ráo, gỡ tơi. Để vào tủ lạnh. Bắp chuối sẽ giòn (tự nhiên) và khi trộn sẽ thấm nước mắm. Thịt vịt cắt lát hay xé miếng.

- Trộn bắp chuối với thịt vịt, rau răm, lạc, ớt, hành tây ngâm giấm. Khi chuẩn bị ăn thì tưới nước mắm gừng pha chua ngọt vào.

Bài viết liên quan