Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Lá Tía Tô Cuốn Gà Nướng

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt gà: 200g

- Lá tía tô: 10g

- Hạt nêm: 2 thìa cà phê

- Tiêu: 1/2 thìa cà phê

- Sả băm: 1/2 thìa súp

- Khoai mì: 1 củ

- Rau thơm đủ loại: 150g

-Dầu ăn: 1 thìa súp

- Tỏi băm: 1/2 thìa súp

- Nước mắm chua ngọt.

2. Cách làm

- Lột vỏ khoai mì, rửa sạch, luộc hoặc hấp chín, đợi nguội cắt que. Ướp thịt gà với hạt nêm, tiêu, tỏi, sả băm. 

- Đun nóng dầu ăn, cho thịt gà vào rán vàng, vớt ra để mì, rau thơm lên trên, cuốn lại.

- Rửa lá tía tô, để ráo, trải ra khay, cho thịt gà, khoai mì, rau thơm lên trên, cuốn lại.

- Dọn cuốn ra đĩa, dùng kèm với nước mắm chua ngọt.

 

Bài viết liên quan