- Cá hồi: 200g
- Cà rốt: 1 củ
- Mù tạt: 2 thìa súp
Đường: 3 thìa súp
- Su hào: 1 củ
- Giấm: 2 thìa súp
- Hạt nêm: 1 thìa
- Nước cốt chanh: 2 thìa súp
- Hành lá tước sợi, cắt khúc
- Hành tím: 1 củ cắt khoanh.
2. Cách làm
- Thịt bò thái mỏng, ướp với 2 thìa súp nước cốt chanh, để vài phút, vắt ráo nước. Thái mỏng hành tây, ớt xanh, đỏ, vàng.
- Trộn cá hồi với mù tạt và hạt nêm, đường, nước cốt chanh. Sau đó, cho su hào, hành lá, hành tím, cà rốt vào trộn đều. Cho rau củ trộn ra đĩa, xếp cá hồi lên trên, dùng ngay.