Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Salad Cua Thanh Long

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 04/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt càng cua: 200g

- Dưa hoàng kim: 100g

- Cà rốt: 1 củ

- Bơ nhạt: 2 thìa cà phê

- Thanh long: 2 quả

- Nho đen bỏ hạt: 100g

- Hạt điều rang: 50g

- Gia vị gồm có: 4 thìa súp xốt mayonnaise, 2 thìa súp tương cà, 1 thìa súp tương ớt, 2 thìa cà phê hạt nêm.

2. Cách làm

- Cà rốt luộc chín. Thanh long, cà rốt, nho và dưa hoàng kim, sau khi cắt hạt lựu cho hết vào tô, trộn đều, rồi cho vào tủ lạnh. Chảo nóng cho bơ và hành tím vào phi thơm, rồi cho thịt càng cua vào xào. Thịt cua đã xào khô ráo, bày ra đĩa.

- Tiếp theo là trộn đều 3 thứ xốt này lại với nhau: xốt mayonnaise, tương cà, tương ớt. Cho cua vào trái cây vào tô, rưới xốt lên, trộn đều.

Bài viết liên quan