Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Salad Gà Trộn Rau Quả

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 06/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt ức gà: 300g

- Đậu cô ve: 100g

- Cần tây: 50g

- Hành tây tím: 1/2 củ

- Cà chua bi: 100g

- Súp lơ: 100g

- Xoài tượng: 1 quả

- Pho mát bào sợi: 20g

- Dầu ăn, hạt nêm, tiêu, giấm, đường, nước tương.

2. Cách làm

- Đậu cô ve tước xơ, bẻ đôi. Súp lơ rửa sạch, thái thành miếng vừa ăn. Bổ đôi cà chua bi. Thái sợi lớn hành tây, xoài. Thái khúc cần tây, bẻ đôi. Súp lơ rửa sạch, thái thành miếng vừa ăn. Bổ đôi cà chua bi. Thái sợi lớn hành tây, xoài. Thái khúc cần tây. Thịt gà rửa sạch, ướp với hạt nêm, tiêu, chiên vàng, thái lát dày. Trụng súp lơ, đậu cô ve.

- Hoà tan giấm đường, rưới lên hỗn hợp rau củ, thịt gà, pho mát bào, trộn đều. Dùng kèm với nước tương.

Bài viết liên quan