Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Thịt Bò Cuốn Ngô Non

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 07/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt bò: 300g

- Giò sống: 100g

- Bột xù: 50g

- Trứng gà: 1 quả

- Đường: 1 thìa cà phê

- Hạt nêm: 1 thìa cà phê

- Nước tương: 1 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Ngô non: 100g

- Cần tây: 100g

- Bột năng: 1 thìa

- Dầu hào: 2 thìa súp

2. Cách làm

- Thịt thái lát mỏng. Ngô non trụng chín. Trứng gà đánh tan. Trải miếng thịt bò lên mặt phẳng, quết giò sống, đặt bắp ngô non lên rồi cuộn lại. Nhúng cuộn bò qua trứng, lăn qua bột xù, thả vào chảo dầu nóng rán vàng.

- Làm xốt: Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho dầu hào, nước tương, hạt nêm, đường, bột năng hoà nước.

- Rưới xốt lên cuộn thịt bò. Trang trí với cần tây.

Bài viết liên quan