Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Thịt Cua Chiên Bột

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 01/10/2023

1. Nguyên liệu

- 2 con cua to.

- 1 muỗng xúp bột gạo.

- 1 quả trứng gà.

- Gia vị: tiêu, muối, bột ngọt, dầu mè, dầu ăn.

2. Thực hiện

* Chuẩn bị

- Cua: làm sạch, gỡ lấy thịt, ướp tiêu + bột ngọt + dầu mè + muối cho vừa ăn.

- Trứng gà: đánh tan, cho bột gạo và chút nước vào. Khuấy tan đều, cho cua vào trộn.

* Chế biến

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Dầu nóng, múc từng muỗng cua đổ vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng

- Dùng kèm với rau sống và chấm với tương ớt.

Bài viết liên quan