- 2 con cua to.
- 1 muỗng xúp bột gạo.
- 1 quả trứng gà.
- Gia vị: tiêu, muối, bột ngọt, dầu mè, dầu ăn.
2. Thực hiện
* Chuẩn bị
- Cua: làm sạch, gỡ lấy thịt, ướp tiêu + bột ngọt + dầu mè + muối cho vừa ăn.
- Trứng gà: đánh tan, cho bột gạo và chút nước vào. Khuấy tan đều, cho cua vào trộn.
* Chế biến
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Dầu nóng, múc từng muỗng cua đổ vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
- Dùng kèm với rau sống và chấm với tương ớt.