Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Thịt Giăm Bông Cuốn

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 10/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt giăm bông: 200g

- Trứng: 2 quả

- Dưa chuột: 1 quả

- Ớt chuông: 100g

- Xà lách: 100g

- Hẹ: 100g

- Dầu ăn vừa đủ

2. Cách làm

- Thịt giăm bông thái lát, trứng rán mỏng thái miếng vuông. Dưa chuột và ớt chuông thái que, trụng qua nước sôi.

- Thái lát giăm bông ra, cho miếng trứng, xà lách, ớt chuông, dưa chuột vào cuốn chặt tay. Dùng nhánh hẹ buộc chặt cuộn giăm bông. Dùng kèm tương ớt.

Bài viết liên quan