Trang chủ Liên hệ

Cách Làm Món Thịt Xông Khói Cuốn Pho Mát

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG 11/11/2023


1. Nguyên liệu

- Thịt xông khói: 200g

- Bơ: 1 thìa súp

- Tiêu bột: 1/4 thìa cà phê

- Lá thơm khô: 1/2 thìa cà phê

- Dầu ăn vừa đủ

- Pho mát: 100g

- Tỏi xay: 1/2 thìa súp

2. Cách làm

- Cắt pho mát thành thanh dài. Đun nóng bơ, cho tỏi xay, lá thơm vào phi thơm, thêm tiêu vào trộn đều.

- Trải lát thịt ra xông khói ra bàn, phết bơ tỏi lên thịt, thêm thanh pho mát, cuộn thành cuốn nhỏ. Dùng tăm để giữ thịt không bung , cho vào chảo rán vàng với ít dầu. Dùng kèm với bánh mì, nui, mì Ý.

Bài viết liên quan